1ขนาดยางของคุณ (สามารถดูได้ที่แก้มยาง เช่น 195/60R15 เป็นต้น)

วิธีการเลือกดูขนาดยาง หาคำตอบได้ที่นี่

1ค้นหายางตามประเภทรถยนต์

3 ค้นหา

 

Where’s the nearest garages -  blackcircles.co.th

 

Blackcircles.com คือเว็บไซตืขายยางออนไลน์พร้อมบริการครบวงจร ที่ทุกคนสามารถมาเลือกค้นหายางที่ต้องการ เลือกศูนย์บริการที่ต้องการเปลี่ยนยาง และนัดหมายวันเวลาที่สะดวก โดยเว็บไซต์นี้ ได้ก่อตั้งตั้งแต่ปี ค.ศ. 2001 โดย มร. ไมเคิล เวลช์ (Michael Welch) เป็นเวลากว่า 17 ปีแล้ว ที่เว็บไซต์เป็นที่รู้จักและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในสหราชอณาจักร (United Kingdom) โดยได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเว็บขายยางออนไลน์ที่ดีที่สุด ในปี ค.ศ. 2014-2016 จัดอันดับโดย ออโต้ เอ็กเพรส (Auto Express)

Blackcircles.com ได้พลิกโฉมพฤติกรรมการเปลี่ยนยางของผู้ขับขี่ทั้งหลาย ซึ่งมันได้ถูกพิสูจน์จาก จำนวนยอดขายที่มากกว่าล้านเส้น ซึ่งความสำเร็จที่ได้รับมานั้น มันเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และการเรียนรู้ต่าง ๆ ในตลอด 17 ปีที่ผ่านมา

ในวันนี้ บริษัท Blackcircles.com มีวิสัยทัศน์ที่จะขยายธุรกิจนี้ไปประเทศต่างๆในภูมิภาคต่างๆทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือ ประเทศไทย ที่ทางบริษัทฯ เล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจที่สามารถเกิดขึ้นได้ จึงได้มีไอเดียในการทำแฟรนไชส์เกิดขึ้น

จากเรื่องราวและประวัติของ Blackcircles.com ทำให้เรา "บริษัท โมเดิร์นไทร์รีเทล จำกัด" ได้ถูกเลือกให้เป็นผู้ดำเนินการธุรกิจแฟรนไชส์ blackcircles.co.th ในประเทศไทย ซึ่งการได้รับประสบการณ์และการเรียนรู้ต่างๆของความสำเร็จ blackcircles.com นั้น ทำให้เรามองเห็นโอกาสทางธุรกิจในประเทศไทย ที่อยากจะพัฒนาและปรับเปลี่ยนแนวทางธุรกิจ ให้ทุกคนได้รับความสะดวกสบายและประโยชน์ที่มากขึ้น นอกจากนี้ เป้าหมายของเรา คือ สรรหาและรวบรวมยางที่หลากหลายไว้ในเว็บไซต์ของเรา ในราคาที่เอื้อมถึงได้ พร้อมให้คำแนะนำสำหรับคนที่มีความคิดอยากจะเปลี่ยนยาง โดยที่เราจะให้ความมั่นใจทั้งคุณภาพในการติดตั้งจากศูนย์บริการชั้นนำทั่วประเทศ

 

ค้นหายางตามยี่ห้อ