วิธีการและขั้นตอนการชำระเงิน

เพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่านอย่างเต็มที่ เราจึงอยากแจ้งให้ท่านทราบว่า วิธีการชำระเงิน ท่านสามารถชำระเงินผ่าน     ”บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต หรือ โอนเงินผ่านทางธนาคาร” ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา หลังจากที่ท่านเลือกซื้อยาง และจองสถานที่ติดตั้ง พร้อมวันนัดหมายที่ท่านได้เลือกไว้แล้ว

โดยระบบที่เราให้ท่านใช้สำหรับการชำระเงินนั้น ได้ถูกรองรับจากระบบการรรับการชำระเงินของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ท่านกำลังทำธุรกรรมทางการเงินอย่างปลอดภัย ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา

บัตรเครดิตหรือเดบิตที่ทางเว็บไซต์ของเรารองรับ มีดังนี้

  • บัตรของทุกธนาคาร ทุกประเภท ที่เรารองรับ:
    • Visa
    • Master Card
    • JCB

หากท่านชำระค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้รับการยืนยันการสั่งซื้อผ่านทางอีเมล์ที่ท่านได้ระบุเอาไว้ นอกจากนี้หลังจากท่านชำระเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านจะไม่มีการชำระเงินเพิ่มเติม ที่สถานที่ติดตั้งในวันที่ท่านเข้าไปเปลี่ยนยาง เพราะ ยอดจำนวนที่ท่านชำระกับทางเว็บไซต์แบล็คเซอร์เคิลไว้นั้น จะเป็นราคาที่รวมรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ค่าเปลี่ยนยาง, ค่าถ่วงล้อแบบธรรมดา*, จุกลมใหม่, ทิ้งยางเก่าให้ และค่าขนส่ง (*ไม่รวมการถ่วงล้อแบบประชิดและการตั้งศูนย์) เรียบร้อยแล้ว หากท่านต้องการใช้บริการอื่น ๆ เพิ่มเติม ณ สถานที่ติดตั้ง ซึ่งท่านสามารถทำได้ และ ชำระเงินที่สถานที่ติดตั้งได้