ข่าวสารและบทความของเรา

คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่าลวดลายของดอกยางที่แตกต่างกันไปตามรุ่นของล้อรถยนต์นั้น แท้จริงได้แฝงไปด้วยนวัตกรรมและกลไกการผลิตชั้นสูง ที่ดีไซน์มาเพื่อเพิ่มสมรรถนะและเสริมขับขี่ที่ปลอดภัย...

Read more

30 May, 2022

เมื่อพูดถึงยางรถยนต์ มิชลินจะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่เราต่างนึกถึง ซึ่งไม่ใช่เพียงเพราะการบริการที่เคียงข้างลูกค้ามามากกว่า 130 ปี แต่ยังรวมไปถึงความใส่ใจ ที่มุ่งพัฒนานวัตกรรมซึ่งสอดคล้องกับ...

Read more

30 May, 2022

ดูเหมือนว่ากราฟความนิยมรถ EV จะพุ่งแรงไม่มีตกเลยจริงๆ ยิ่งในช่วงที่ราคาน้ำมันโลกพุ่งสูงขึ้นอย่างนี้ การตัดสินใจเปลี่ยนจากรถยนต์พลังงานสันดาบมาเป็นพลังงานไฟฟ้าก็ยิ่งทวีความ...

Read more

26 May, 2022

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮากันพอสมควร กับการเปิดตัวยางรูปแบบใหม่จากแบรนด์ดังอย่าง Bridgestone Ecopia ด้วยไอเดียเชิงนวัตกรรมที่คนรักรถต่างรอคอย ซึ่งนอกจากจะลดการใช้พลังงาน...

Read more

26 May, 2022

สมรรถนะของรถเป็นคีย์สำคัญที่การันตีความปลอดภัยบนท้องถนน ซึ่งนอกเหนือจากแบรนด์และความสวยงามภายนอกแล้ว ยางรถยนต์ถือเป็นองค์ประกอบหลักที่คนรักรถไม่ควรมองข้าม...

Read more

26 May, 2022

“ปลอดภัยไว้ก่อน” คือสิ่งที่ต้องจำขึ้นใจเมื่อเดินทางบนท้องถนน ยิ่งจากรายงานของ WHO ในปี 2561 ระบุไว้ว่าประเทศไทยถูกจัดเป็นประเทศที่มียอดอุบัติเหตุบนท้องถนนสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของอาเซียน...

Read more

21 April, 2022

สำหรับคนรักรถหลายท่าน คงเป็นเรื่องปกติมากที่อยากจะดูแลรักษารถของตนให้ดูเหมือนใหม่ราวกับวันแรกที่ซื้อมาให้นานมากที่สุด ยิ่งหากเจอวิธีใดที่ช่วยรักษาทั้งรูปลักษณ์และสมรรถนะรถยนต์ของตนได้ดีแล้ว...

Read more

21 April, 2022

คยไหม? “สตาร์ทรถติดยาก ระบบไฟฟ้าในรถขัดข้อง หรือไฟหน้ารถไม่ค่อยสว่าง” อาการที่เกิดขึ้นเหล่านี้ อาจเป็นผลพวงมาจากความผิดปกติหรือการเสื่อมสภาพของแบตเตอรี่รถยนต์ ดังนั้น ผู้ใช้รถจึงไม่ควรมองข้าม...

Read more

21 April, 2022

“การติดฟิล์มรถยนต์” ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่คนมีรถควรใส่ใจยิ่งประเทศไทยเป็นเมืองเขตร้อนที่ขึ้นชื่อเรื่องแดดแรงด้วยแล้ว การหาฟิล์มที่เหมาะสมเพื่อมาปกป้องตัวเราและรถยนต์จากรังสีที่เป็นอันตรายก็ยิ่งสำคัญ...

Read more

21 April, 2022

หากคุณเป็นผู้ใช้รถใช้ถนนหรือแม้แต่เป็นผู้โดยสารเวลานั่งรถยนต์ในประเทศไทย มันก็คงเป็นเรื่องปกติที่เราจะคุ้นเคยกับการที่มองไปหน้ารถและพบกับป้ายสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ติดอยู่บริเวณมุมกระจกรถ...

Read more

20 April, 2022

ตั้งแต่เข้าสู่ปี 2022 ความนิยมของรถยนต์ไฟฟ้าก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างเห็นได้ชัด สังเกตได้จากการที่แบรนด์รถยนต์เจ้าดังหลายแบรนด์ได้เริ่มผลิตรถยนต์ไฟฟ้าเข้ามาสู่ท้องตลาดกันมากขึ้น...

Read more

20 April, 2022

“พลังแข็งแกร่งเหนือนิยาม” ออกแบบ พัฒนา และประกอบสร้างโดยคนไทย “Hilux REVO” รุ่นใหม่ รถกระบะจากโตโยต้าที่มาพร้อมกับสโลแกนสุดเจ๋งอย่าง “พลังแข็งแกร่งเหนือนิยาม”...

Read more

20 April, 2022

หากคุณกำลังมองหาศูนย์บริการรถยนต์ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ “บี-ควิก” คงโผล่ขึ้นมาเป็นรายชื่ออันดับต้น ๆ ในใจหลายคนอย่างแน่นอน เพราะนอกจากมันจะเป็นศูนย์บริการที่มีชื่อเสียง...

Read more

16 March, 2022

แม้รถยนต์ไฟฟ้าจะเปิดตัวมาตั้งแต่ช่วงกลางศตวรรษที่ 19 แต่มันก็ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในวงกว้างเท่าไรนัก จนกระทั่งในยุคหลังนี้ ที่มีเรื่องมลภาวะทางอากาศและปัญหาราคาน้ำมันพุ่งสูง...

Read more

16 March, 2022

ปัจจุบัน หลายคนเริ่มหันมาเลือกซื้อรถยนต์มือสองใช้กันมากขึ้น ด้วยราคาที่ย่อมเยาแต่ก็ยังคงสภาพการใช้งานที่ดีไว้ อย่างไรก็ตาม ทุกสิ่งทุกอย่างย่อมมีการเสื่อมสภาพเป็นธรรมดา...

Read more

16 March, 2022

รู้หรือไม่ว่า อุตสาหกรรมยานยนต์มีอะไรซับซ้อนมากกว่าที่เราคิด! เพราะกว่าจะออกมาเป็นรถยนต์แต่ละคันได้นั้น จำเป็นต้องผ่านกระบวนการผลิตหรือประกอบรถยนต์มากมายหลายส่วน...

Read more

16 March, 2022

Isuzu D-MAX เปิดตัวในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ.2002 พร้อมกับภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่ง ทนทาน และใช้งานได้หลากหลาย ทั้งยังมีดีไซน์สวยงามฉีกรูปแบบเดิม ๆ...

Read more

8 March, 2022

หากพูดถึง Eco car ที่มีดีไซน์โดดเด่น กะทัดรัด แต่ยังคงความปลอดภัยรอบด้านไว้ “Toyota Yaris” คงโผล่ขึ้นมาเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับผู้ที่กำลังมองหารถแนวนี้อย่างแน่นอน...

Read more

8 March, 2022

4WD (Four-Wheel Drive) หรือ ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ช่วยให้การขับขี่แบบ Off-road สะดวกสบายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กล่าวคือ แม้พื้นที่นั้นจะเป็นถนนทุรกันดาร ที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการยึดเกาะของยางรถยนต์ แต่ด้วยระบบป้องกันล้อหมุนฟรี...

Read more

7 January, 2022

SUV หรือ Sports Utility Vehicles คือ รถยนต์อเนกประสงค์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในอุตสาหกรรมยานยนต์ปัจจุบัน เนื่องด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ (4WD)...

Read more

7 January, 2022

เคยเป็นไหม? “เปลี่ยนยางทีไร หนักใจทุกที” ปัญหากวนใจยอดฮิตที่ผู้ใช้รถมักจะเจออยู่บ่อย ๆ ซึ่งสาเหตุหลักก็เป็นเพราะเราไม่รู้ว่าควรเลือกยางอย่างไรให้เหมาะสมกับรถและไลฟ์สไตล์ของตน...

Read more

16 November, 2021

เว็บไซต์ที่ได้การรับรองจากมิชลิน Blackcircles

เว็บไซต์ที่ได้รับการรับรองจากมิชลิน คือเว็บไซต์ที่บอกถึง คุณภาพของการให้บริการกับลูกค้าที่มาเลือกซื้อยางผ่านเว็บไซต์จนกระทั่งรับบริการ เปลี่ยนยางที่สถานติดตั้ง นอกเหนือจากนี้ Blackcircles.com ยังได้จัดว่ามีความโดดเด่นในเรื่องของ ขนาดยางที่หลากหลาย, คุณภาพในการให้บริการ และบริการหลังการขาย

ค้นหายางที่คุณต้องการได้ ที่นี่!

ค้นหาตาม

วิธีการเลือกดูขนาดยาง หาคำตอบได้ที่นี่

ติดต่อเรา

หากท่านมีคำถามหรือข้อสงสัย ไม่ว่าจะเป็น เรื่องยาง, การชำระเงิน, การสั่งซื้อ, สถานที่ติดตั้ง หรือการรับประกัน ท่านสามารถหาคำตอบได้ที่คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

Blackcircles ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านสนใจในสินค้าและบริการของเรา ช่องทางอื่นๆที่ท่านสามารถติดต่อเราได้

อีเมล: info@blackcircles.co.th

โทรศัพท์: 065-519-0655

Line: @blackcircles

วันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่ 8.30-17.30 น.