Dunlop

ค้นหายาง Dunlop ได้ที่ blackcircles.co.th

ทีมงานวิศวกรของ DUNLOP ถือว่าสร้างผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มี คุณภาพมุ่งมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคมคือ ภาระกิจที่ต้องทำให้ได้ DUNLOP เสาะแสวงหาทีมงานคุณภาพพร้อมทั้งเน้นสิ่งอำนวยความสะดวก ในขณะปฏิบัติหน้าที่รวมถึงการสร้างที่ทำงานที่โอ่โถงให้ความสะดวกสบาย และมีความอบอุ่น โดยเฉพาะ DUNLOP เน้นธรรมาภิบาลในการปกครองอัน นำมาสู่ความร่วมมือในการคิดค้นยางรถยนต์คุณภาพระดับพรีเมียม อย่างต่อเนื่อง

โรงงานผลิตยางรถยนต์ Dunlop ในประเทศไทย ได้เกิดขึ้นเมื่อปี 2548 ในชื่อ บริษัทซูมิโตโม รับเบอร์์ (ไทยแลนด์ ) จำกัด หรือในนาม SRT โรงงานแห่งนี้ตั้งขึ้นในบริเวณอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ จังหวัดระยอง โดยที่ โรงงานเฟสแรกได้เริ่มผลิตยางรถยนต์ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2549 ด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบใหม่ในชื่อว่า “SUN SYSTEM” ซึ่งเป็นระบบขบวน การผลิตที่ผสมผสานการผลิตให้เป็นหนึ่งเดียวเพื่อให้ได้ผลการผลิตที่สูงโรงงานเฟสสองได้เริ่มการ ผลิตเมื่อเดือนตุลาคม 2550 และเมื่อสิ้นสุดปี 2551 โรงงานทั้งสองเฟสจะมีกำลังผลิตยางสำหรับรถยนต์นั่ง รถ SUV เอนกประสงค์ และ รถปิ๊กอัพ หรือรถกระบะ รวมกันที่ 28,000 เส้นต่อวันและเพื่อที่จะสามารถ ตอบสนองความต้องการของตลาดยางในอนาคต

นั่นเป็นเหตุผลว่าในทุกวันที่ ดันลอป เป็นอีกหนึ่งผู้นำทางด้านยางรถยนต์ ที่มีกำลังการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ในประเทศไทย ทุกตลาด ไม่ว่าจะเป็น ยางสำหรับ รถยนต์นั่ง (รถเก๋ง) รถ เอสยูวี (SUV) หรือ รถกระบะ (pick up car)

โดย ยางที่ทางดันลอป ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์รถเก๋ง หรือ รถยนต์นั่งนั้น สามารถแบ่งเป็น ในเรื่องของ ราคา หรือ ยางที่เหมาะสำหรับคนชอบความสบาย หรือ ชอบการขับแบบสปอร์ต

สำหรับรถเก๋ง หรือ รถยนต์นั่งขนาดเล็กจนถึง ขนาดกลาง ที่ต้องการ ความนุ่มสบาย ประหยัดน้ำมัน ใช้ได้ทนนาน จะเหมาะกับ ยาง ดันลอป (Dunlop) รุ่น Enasave EC300+ และนอกจากนี้ยังเป็นยางดันลอประดับพรีเมียม

ขณะที่ยางสปอร์ตของดันลอปนั้น มีรุ่น SP Sport LM704 และ Direzza DZ102 เป็น ยางสมรรถนะสูง สำหรับสปอร์ต แต่ยังคงความนุ่มเงียบขณะขับขี่ และเกาะถนนได้เป็นอย่างดี

ยางดันลอป ที่เหมาะกับ รถ 4x4 หรือ รถ เอสยูวี (SUV) นั้น ดันลอป ได้นำเสนอตัว ดันลอป แกรนด์เทรค พีที 3 (Grandtrek PT 3) และ ดันลอป แกรนด์เทรค เอที 2 (Grandtrek AT 2) สำหรับยาง Grandtrek PT 3 นั้นจะเหมาะสำหรับการขับขี่ บนถนน เรียบมากกว่า Grandtrek AT 2 แต่ข้อดีของ Grandtrek AT2 จะเหมาะสำหรับรถ เอสยูวี (SUV) และ 4x4 ที่ลุยลูกรังแต่ก็ยังคง ความนุ่มเงียบไว้อยู่
สำหรับ ยางรถกระบะ ดันลอปมียางรุ่นชื่อ SPLT 37 ตอบสนองความนุ่มเงียบ สามารถรับการบรรทุกได้หนัก

ยางยอดนิยมจาก Dunlop ที่ blackcircles.co.th

1ขนาดยางของคุณ (สามารถดูได้ที่แก้มยาง เช่น 195/60R15 เป็นต้น)

วิธีการเลือกดูขนาดยาง หาคำตอบได้ที่นี่

1ค้นหายางตามประเภทรถยนต์

3 ค้นหา

รุ่นยางที่แนะนำจาก Dunlop

 • Direzza DZ102 Dunlop

  Direzza DZ102

  ยางดันลอป ไดเร็ซซ่า ดีซี102 (Dunlop Direzza DZ102) เป็นยางพรีเมี่ยมอีกหนึ่งตัวของดันลอป ที่เน้นความสปอร์ตเป็นหลัก เหมาะกับรถสปอร์ตหรือผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบความเร็ว

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • ENASAVE EC300 Dunlop

  ENASAVE EC300

  ยางดันลอป เอนาเซฟ อีซี 300 ยางมาตรฐานสำหรับทุกการใช้งานที่ได้รับความไว้วางใจ้ใช้เป็นยาง OEM  สำหรับรถรุ่นใหม่อาทิ Mitsubishi Mirage / Honda Brio, Amaze / Toyota Yaris, Altis

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Enasave EC300+ Dunlop

  Enasave EC300+

  ยางดันลอป เอนาเซฟ อีซี 300 พลัส (Dunlop ENASAVE EC300+) เป็นยางพรีเมียมของดันลอป ที่ให้ความนุ่มสบาย เหมาะสำหรับรถยนต์นั่งขนาดเล็ก, ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • GRANDTREK AT22 Dunlop

  GRANDTREK AT22

  DUNLOP GRANDTREK AT22 เป็นยางรถยนต์แบบ ALL TERRAIN ในกลุ่ม ON & OFF ROAD สำหรับวิ่งในเมืองเป็นหลัก แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถวิ่งในทางลุยได้ เหมาะสำหรับรถกระบะ, รถกระบะ 4×4 และรถเอสยูวี ใช้งานได้ทั้งทางเรียบและขรุขระ

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Grandtrek PT3 Dunlop

  Grandtrek PT3

  ยางดันลอปแกรนด์เท็ค พีที 3 (Dunlop Grandtrek PT3) คือยางรถอเนกประสงค์หรือรถกระบะ ที่ใช้วิ่งส่วนใหญ่บนถนนทางเรียบหรือบนถนนไฮเวย์ ซึ่งยางตัวนี้จะให้ทั้งความนุ่มและสะดวกสบาย และลดเสียงรบกวนขณะขับขี่

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • SP LT37 Dunlop

  SP LT37

  ยางดันลอปเอสแอล พีที 37 (Dunlop SL PT37) ยางที่เหมาะกับรถปิคอัพอเนกประสงค์ หรือ รถเอสยูวี (SUV) เป็นยางที่ทนทานเหมาะกับการบรรทุกหนัก พร้อมทั้งให้ความนุ่มนวลสะดวกสบาย

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • SP SPORT 2050 Dunlop

  SP SPORT 2050

  Dunlop Sport SP2050 ยางสปอร์ตเกรดพรีเมี่ยมจาก Dunlop รองรับการขับขี่ที่ใช้ความเร็วได้อย่างดีเยี่ยม ตอบสนองต่อพวงมาลัยรวดเร็ว เข้าโค้งหนึบ และให้ความนุ่มสบายในการขับขี่

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • SP SPORT LM705 Dunlop

  SP SPORT LM705

  ยางดันลอปเอสพี สปอร์ต แอลเอ็ม 705 (Dunlop SP Sport LM705) ยางสมรรถภาพสูงที่อัพเกรดมาจากรุ่น SP Sport LM704 เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความสปอร์ต แต่ยังคงความนุ่มนวล ยางตัวนี้เหมาะกับรถยนต์นั่งทุกขนาด

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • SP31 Dunlop

  SP31

  ยางดันลอป เอสพี 31 (Dunlop SP 31) เหมาะสำหรับรถเก๋งหรือรถยนต์นั่ง ที่ถูกออกแบบมาเฉพาะตัวเพื่อการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเหมือนเคยและยังคงเป็นยางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • SPORT MAXX 050 Dunlop

  SPORT MAXX 050

  ยางดันลอป สปอร์ต แม็กซ์ 050 (Dunlop Sport Maxx 050) ถูกผลิตขึ้นมาเป็นยางที่แสดงศักยภาพได้อย่างยอดเยี่ยมในการเกาะถนนทั้งถนนเปียกและแห้ง และควบคุมได้ดั่งใจแม้ใช้ความเร็วสูง เหมาะสำหรับรถอเนกประสงค์

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Sport Maxx TT Dunlop

  Sport Maxx TT

  ยางดันลอป สปอร์ต แม็กซ์ ทีที (Dunlop Sport Maxx TT) เป็นยางสปอร์ตที่มีความสุดยอดในเรื่องการควบคุมรถ มีการเกาะถนนที่ พร้อมประสิทธิภาพในการเบรค

  ข้อมูลเพิ่มเติม