Goodyear

ค้นหายาง Goodyear ได้ที่ blackcircles.co.th

กู๊ดเยียร์ ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมอยู่เสมอมา เพื่อสะท้อนความเป็นกู๊ดเยียร์กว่า 100 ปี กู๊ดเยียร์เป็นคนคิดค้นยางออฟโรด และยังเป็นคนออกแบบให้ยางวิ่งได้แม้ยางลมรั่ว นอกจากนี้กู๊ดเยียร์ยังเป็นเจ้าแรก ที่ให้รถสามารถวิ่งอย่างมีสมรรถภาพสูงแม้ถนนเปียก กู๊ดเยียร์คำนึงถึงผู้ขับขี่บนท้องถนนเป็นหลักอยู่เสมอ ทำให้กู๊ดเยียร์ คิดค้นยางที่ตอบสนองต่อการขับขี่ ที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม นวัตกรรมการยืดอายุยาง ไม่ว่าจะเป็น ยางรันแฟลต, ยางที่ช่วยเข้าโค้ง เบรก เกาะถนนอย่างมั่นใจ หรือ ยางที่ช่วยประหยัดน้ำมัน

ยางยอดนิยมจาก Goodyear ที่ blackcircles.co.th

1ขนาดยางของคุณ (สามารถดูได้ที่แก้มยาง เช่น 195/60R15 เป็นต้น)

วิธีการเลือกดูขนาดยาง หาคำตอบได้ที่นี่

1ค้นหายางตามประเภทรถยนต์

3 ค้นหา

รุ่นยางที่แนะนำจาก Goodyear

 • Assurance Triplemax Goodyear

  Assurance Triplemax

  กู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแม็กซ์ (Goodyear Assurance Triplemax) เป็นยางสำหรับรถยนต์นั่งขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง จุดเด่นคือการเกาะถนนที่ดีเยี่ยม ทนทานและประหยัดน้ำมัน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Efficientgrip Goodyear

  Efficientgrip

  กู๊ดเยียร์ เอฟฟิเชี่ยนกริบ(Goodyear Efficientgrip) เป็นยางสำหรับรถยนต์นั่งขนาดเล็กกลางถึงใหญ่ ยางตัวนี้เคยได้รับรางวัลในปี 2010 จุดเด่นคือมีแรงเกาะถนนที่เพิ่มมากขึ้น มีความนุ่มนวลและประหยัดน้ำมัน ดอกยางทั้งสองฝั่งไม่เหมือนกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุด

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Excellence Goodyear

  Excellence

  กู๊ดเยียร์ เอกเซลเลนซ์ (Goodyear Excellence) หนึ่งในตัวเลือกจากยี่ห้อกู๊ดเยียร์ที่เหมาะกับรถยนต์นั่ง ยางตัวนี้มีการบังคับควบคุม เข้าโค้งที่ดี นั่งสบาย ขับสบาย และมีความทนทาน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Wrangler AT/S	Goodyear

  Wrangler AT/S

  กู๊ดเยียร์ แรงเลอร์ เอที/เอส (Goodyear Wrangler AT/S) คือยางที่เหมาะกับรถทที่พร้อมลุยทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะเป็นออนโรดหรือออฟโรด

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Wrangler Triplemax Goodyear

  Wrangler Triplemax

  กู๊ดเยียร์ แรงเลอร์ ทริปเปิ้ลแม็กซ์ (Goodyear Wrangler Triplemax) คือยางที่เหมาะกับรถอเนกประสงค์ขนาดกลาง จุดเด่นของยางตัวนี้คือเบรกในระยะที่สั้นกว่าในถนนที่เปียก

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Eagle F1 Asymmetric 2 Goodyear

  Eagle F1 Asymmetric 2

  Goodyear Eagle F1 Asymmetric 2 ยางรถยนต์สปอร์ตที่เปี่ยมทั้งคุณภาพและสมรรถนะโดดเด่นที่ตอบโจทย์การใช้งานระดับไฮเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ถือเป็นการพัฒนาอีกขั้น จาก Eagle F1 Asymmetric 1 เจ้าตำนานที่สุดของยางสปอร์ตสมรรถนะสูงที่กวาดรางวัลมาแล้วทั่วโลก

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Efficiency Grip Performance SUV Goodyear

  Efficiency Grip Performance SUV

  ยางกู๊ดเยียร์ เอฟฟีเชียนกริป เพอร์ฟอมแมนซ์ เอสยูวี (Goodyear Efficientgrip Performance SUV) แน่นอนว่ายางตัวนี้เหมาะกับรถยนต์อเนกประสงค์ ที่ชอบความนุ่มเงียบและเบรคได้ดี

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Assurance TripleMax 2 Goodyear

  Assurance TripleMax 2

  ยางกู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์ 2 (Goodyear Assurance Triple Max 2) เป็นยางรถเก๋งใหม่ล่าสุด ตระกูลนุ่มเงียบจากกู๊ดเยียร์ ที่ถูกพัฒาต่อยอดจาก ยางกู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์รุ่นแรก (Goodyear Assurance Triple Max)

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Assurance Duraplus 2 Goodyear

  Assurance Duraplus 2

  GoodYear Assurance DuraPlus2 ยางรถยนต์ที่สามารถวิ่งไปบนถนน อันสมบุกสมบัน เสมือนวิ่งรอบโลกได้ถึงสองเท่าครึ่ง' หรือสามารถวิ่งได้มากกว่า 100,000 กิโลเมตร และยังได้รับการเสริมความแข็งแกร่งด้วยเส้นใยดูปองท์ เคฟลาร์ (DuPont Kevlar) เพื่อสมรรถนะด้านการปกป้องยางและปลอดภัยคูณสอง นับเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานที่คงทนยาวนานให้กับยาง

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • CARGOMAX Goodyear

  CARGOMAX

  กู๊ดเยียร์ คาร์โกแม็ก อึด ทนทาน วิ่งนานเกินใคร ให้คุณไปได้ไกลกว่าที่เคยถึง 20% ยางกู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์ ผลิตด้วยเทคโนโลยีแมกซ์โหลด (MaxLoad) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของกู๊ดเยียร์ จึงทำให้ คาร์โก้ แมกซ์ โดดเด่นที่ความแข็งแกร่ง อึด ทนทาน และสามารถรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น

  ข้อมูลเพิ่มเติม