Goodyear

ค้นหายาง Goodyear ได้ที่ blackcircles.co.th

กู๊ดเยียร์ ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมมาโดยตลอด กู๊ดเยียร์เป็นผู้คิดค้นยางออฟโรด และยังเป็นผู้ออกแบบให้ยางวิ่งได้ แม้ยางรั่ว นอกจากนี้กู๊ดเยียร์ยังเป็นเจ้าแรก ที่ให้รถสามารถวิ่งอย่างมีสมรรถภาพสูงแม้ถนนเปียก กู๊ดเยียร์คำนึงถึงผู้ขับขี่บนท้องถนนเป็นหลักอยู่เสมอ ทำให้กู๊ดเยียร์ คิดค้นยางที่ตอบสนองต่อการขับขี่ ที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม นวัตกรรมการยืดอายุยาง ไม่ว่าจะเป็น ยางรันแฟลต, ยางที่ช่วยเข้าโค้ง ช่วยให้ระยะเบรกสั้น เกาะถนนอย่างมั่นใจ หรือ ยางที่ช่วยประหยัดน้ำมัน เป็นต้น

ยางยอดนิยมจาก Goodyear ที่ blackcircles.co.th

1ขนาดยางของคุณ (สามารถดูได้ที่แก้มยาง เช่น 195/60R15 เป็นต้น)

วิธีการเลือกดูขนาดยาง หาคำตอบได้ที่นี่

1ค้นหายางตามประเภทรถยนต์

3 ค้นหา

รุ่นยางที่แนะนำจาก Goodyear

 • Assurance Duraplus 2 Goodyear

  Assurance Duraplus 2

  GoodYear Assurance DuraPlus2 เสริมความแข็งแกร่งด้วยเส้นใยดูปองท์ เคฟลาร์ เพื่อสมรรถนะด้านการปกป้องและปลอดภัยคูณสอง เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้ยาวนาน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Assurance Maxguard SUV Goodyear

  Assurance Maxguard SUV

  ยาง Goodyear Assurance MaxGuard SUV สำหรับรถเอสยูวี และรถกระบะยกสูง นวัตกรรมใหม่ภายใต้คอนเซปต์ 2-IN-1 PROTECTION เกรดยางคุณภาพ สไตล์ SUV & กระบะ HT เนื้อยางสูตรพิเศษ โครงสร้างผ้าใบ 2 ชั้น เบรกกระชับ รับแรงกระแทก มั่นใจตลอดทาง

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Assurance TripleMax 2 Goodyear

  Assurance TripleMax 2

  ยางกู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์ 2 เป็นยางรถเก๋งใหม่ล่าสุด ตระกูลนุ่มเงียบจากกู๊ดเยียร์ ที่ถูกพัฒาต่อยอดจาก ยางกู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์รุ่นแรก

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • CARGOMAX Goodyear

  CARGOMAX

  กู๊ดเยียร์ คาร์โกแม็ก อึด ทนทาน วิ่งนานเกินใคร ให้คุณไปได้ไกลกว่าที่เคยถึง 20% และสามารถรับน้ำหนักได้มากขึ้นกว่าเดิม เหมาะสำหรับงานบรรทุก

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • EAGLE F1 SPORT Goodyear

  EAGLE F1 SPORT

  Eagle F1 Sport ดึงประสบการณ์การแข่งรถของ Goodyear มาใช้ เพื่อมอบประสิทธิภาพในการยึดเกาะและการบังคับรถที่เหนือกว่า

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Eagle F1 Asymmetric 2 Goodyear

  Eagle F1 Asymmetric 2

  Goodyear Eagle F1 Asymmetric 2 ยางรถยนต์สปอร์ตที่พัฒนาอีกขั้น จาก Eagle F1 Asymmetric 1 เจ้าตำนานที่สุดของยางสปอร์ตสมรรถนะสูงที่กวาดรางวัลมาแล้วทั่วโลก

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Eagle F1 Asymmetric 3 Goodyear

  Eagle F1 Asymmetric 3

  Goodyear Eagle F1 Asymmetric 3 ด้วยส่วนผสมแบบใหม่พิเศษ ที่ช่วยเพิ่มการยึดเกาะกับพื้นผิวถนนที่ดียิ่งขึ้น ทำให้สมรรถนะการควบคุมและการเบรคที่ดีเยี่ยมในทุกสถาพพื้นถนน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Efficiency Grip Performance SUV Goodyear

  Efficiency Grip Performance SUV

  ยางกู๊ดเยียร์ เอฟฟีเชียนกริป เพอร์ฟอมแมนซ์ เอสยูวี เหมาะกับรถยนต์อเนกประสงค์ ที่ชอบความนุ่มเงียบและเบรคได้ดี

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Efficient Grip Performance Goodyear

  Efficient Grip Performance

  Goodyear Efficient Grip Performance โดดเด่นด้วยสมรรถนะการยึดเกาะบนถนนเปียก ด้วย A-rated จากมาตรฐานยุโรป ขับขี่ได้มั่นใจ เสริมความประหยัดด้วย WearControl เทคโนโลยี ทำให้อายุใช้งานยาวนาน และสามารถลดแรงต้านการหมุน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Efficientgrip Goodyear

  Efficientgrip

  กู๊ดเยียร์ เอฟฟิเชี่ยนกริป เป็นยางสำหรับรถยนต์นั่ง ยางตัวนี้เคยได้รับรางวัลในปี 2010 จุดเด่นคือมีแรงเกาะถนนที่เพิ่มมากขึ้น มีความนุ่มนวลและประหยัดน้ำมัน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Efficientgrip SUV Goodyear

  Efficientgrip SUV

  กู๊ดเยียร์ เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี หนึ่งในตัวเลือกจากยี่ห้อกู๊ดเยียร์ที่เหมาะกับรถยนต์อเนกประสงค์ มีความนุ่มเงียบ ประหยัดน้ำมัน และมีการยึดเกาะถนนที่ดี ให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังขับรถเก๋ง

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Excellence Goodyear

  Excellence

  กู๊ดเยียร์ เอกเซลเลนซ์ หนึ่งในตัวเลือกจากยี่ห้อกู๊ดเยียร์ที่เหมาะกับรถยนต์นั่ง ยางตัวนี้มีการบังคับควบคุม เข้าโค้งที่ดี นั่งสบาย ขับสบาย และมีความทนทาน

  ข้อมูลเพิ่มเติม