Eagle F1 Asymmetric 2

Goodyear Eagle F1 Asymmetric 2

Goodyear Eagle F1 Asymmetric 2 ยางรถยนต์สปอร์ตที่พัฒนาอีกขั้น จาก Eagle F1 Asymmetric 1 เจ้าตำนานที่สุดของยางสปอร์ตสมรรถนะสูงที่กวาดรางวัลมาแล้วทั่วโลก

ราคาตั้งแต่
11,500 บาท ถึง 11,500 บาท
เป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ,ฟรีค่าแรงเปลี่ยนยาง ,ฟรีค่าตั้งศูนย์-ถ่วงล้อ ,ฟรีจุ๊บลมทองเหลืองใหม่ ,ฟรีค่าขนส่ง และกำจัดยางเก่าให้

ขนาดยางของคุณ (สามารถดูได้ที่แก้มยาง เช่น 195/60R15 เป็นต้น) ขนาดยางทั้งหมด

ไม่แน่ใจขนาดยาง คลิกได้เลย?

รายละเอียดและคุณสมบัติของสินค้าของ Goodyear Eagle F1 Asymmetric 2

  • ยึดเกาะถนนดีเยี่ยม
  • เพิ่มสมรรถนะการรีดน้ำอย่างมีประสิทธิภาพบนถนนเปียก
  • ระยะเบรคสั้น มั่นใจกว่าเดิม
ภายใต้การพัฒนาครั้งใหม่ของ Goodyear Eagle F1 Asymmetric 2 ยังอัดแน่นด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นดีจากสนามแข่ง เพื่อเพิ่มพลังการควบคุมที่เหนือกว่า ด้วยประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้วทั้งจากในและนอกสนามแข่งขัน ทำให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะกับรถยนต์สปอร์ตหรือรถยนต์ที่ต้องการยางที่เรียกได้ว่าคุณภาพแท้จริง ด้วยจุดเด่นด้านเทคโนโลยี ActiveBraking ของ Goodyear Eagle F1 Asymmetric 2 เป็นนวัตกรรมการออกแบบล็อกดอกยางแบบสามมิติช่วยเพิ่มแรงยึดเกาะของโมเลกุล และเพิ่มพื้นผิวสัมผัสระหว่างยางและถนนจึงสามารถช่วยเพิ่มแรงยึดเกาะกับพื้นถนนในการขับขี่ที่ความเร็วสูง และในระหว่างการเบรกตัวดอกยางยังจะขยายตัวออกเองทำให้ลดระยะเบรกให้สั้นลงทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้งยามที่คุณใช้ความเร็วสูงและการเข้าโค้ง เสริมด้วยเทคโนโลยี เสริมโครงสร้าง 2 ชั้น Cross Plies Carcass Structure และ DoubleLayerPlies at 86ที่ใช้ออกแบบชั้นยางและผ้าใบแนวขวาง ด้านเนื้อยางมีการใช้High Surface Silicaซึ่งเป็นส่วนผสมพิเศษที่พัฒนาจากสนามแข่งทำหน้าที่ร่วมกับใยโพลีเมอร์ เพิ่มการยึดเกาะระหว่างโมเลกุลให้แข็งแรงขึ้นถึง30% และช่วยให้โครงสร้างยางและหน้ายางสัมผัสกับพื้นถนนอย่างสม่ำเสมอ ผลที่ได้คือช่วยลดความร้อนของยาง เสริมความแข็งแรงของแก้มยางเพิ่มความแข็งแรงในการรองรับแรงบิด จึงช่วยให้ควบคุมรถได้แม่นยำ และยึดเกาะแน่นหนาแม้ในจังหวะที่ใช้ความเร็วสูง รวมถึงการรีดน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ

Rating and reviews

No customer comments available for the moment

โปรโมชั่นสุดพิเศษ!!! ความถูกที่แท้ทรู...

ขนาดของยางทั้งหมดที่มีสำหรับ Goodyear Eagle F1 Asymmetric 2

หน้ากว้าง 225
225/40 R18 W (92)
  • TOURISM
  • ยางรันแฟลต

ยางที่แนะนำทั้งหมดจาก Goodyear