Michelin

ค้นหายาง Michelin ได้ที่ blackcircles.co.th

ในปัจจุบันนี้สำนักงานใหญ่มิชลินตั้งอยู่ที่ เมืองแกลร์มง-แฟร็อง ประเทศฝรั่งเศส โดยมีสำนักงานย่อยกระจายอยู่ทั่วโลกกว่า 170 ประเทศ มีพนักงานมากกว่า 1 แสนคนทั่วโลก และมีโรงงานผลิตมากถึง 68 จุดทั่วโลก ด้วยทรัพยากรของมิชลินที่มากมายขนาดนี้เป็นเหตุผลที่ว่ามิชลินสามารถจำหน่ายได้กว่า 187 ล้านเส้นในปี พ.ศ. 2559

ยางยอดนิยมจาก Michelin ที่ blackcircles.co.th

1ขนาดยางของคุณ (สามารถดูได้ที่แก้มยาง เช่น 195/60R15 เป็นต้น)

วิธีการเลือกดูขนาดยาง หาคำตอบได้ที่นี่

1ค้นหายางตามประเภทรถยนต์

3 ค้นหา

รุ่นยางที่แนะนำจาก Michelin

 • AGILIS 3 Michelin

  AGILIS 3

  มิชลิน อะจิลิส เป็นยางที่เหมาะกับรถที่ใช้งานบรรทุกของหนัก ไม่ว่าจะเป็นรถตู้หรือรถกระบะ คุณสามารถวางใจยางรุ่นนี้ เพราะด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น...ทนทาน พร้อมความนุ่มเงียบสไตล์มิชลิน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • ENERGY XM2 + Michelin

  ENERGY XM2 +

  มิชลิน เอนเนอจีย์ เอ็กซ์เอ็ม 2+ มีศักยภาพเหนือกว่ายางรุ่นก่อนหน้าในหลายด้าน ทั้งสมรรถนะการเบรกบนถนนเปียก และอายุการใช้งานที่ยาวนาน ให้ความปลอดภัยเป็นเยี่ยมตั้งแต่ยางใหม่ จนกระทั่งผ่านการใช้งานไปจนดอกยางใกล้หมด

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • LTX TRAIL Michelin

  LTX TRAIL

  ยางมิชลิน แอลทีเอ็กซ์ เทรล ให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจในทุกการเดินทาง...ไม่ว่าทางเรียบหรือทางลุย ให้ความปลอดภัยและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Latitude Sport 3 Michelin

  Latitude Sport 3

  ยางมิชลิน แลตติจูด สปอร์ต 3 เป็นยางที่เหมาะกับรถเอสยูวี (SUV) ที่มีสมรรถนะสูง ที่ได้รับความไว้วางใจจากค่ายรถพรีเมี่ยมระดับโลกอย่าง Porsche Macan ให้เป็นยางที่ติดมากับรถ

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • PILOT SPORT 4 SUV Michelin

  PILOT SPORT 4 SUV

  ยาง MICHELIN Pilot Sport 4 SUV ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรถ SUV สมรรถนะสูงของคุณ ที่สุดแห่งยาง SUV สปอร์ตสมรรถนะสูง ขีดสุดแห่งการควบคุม พร้อมความนุ่มสบาย สไตล์มิชลิน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Pilot Sport 3 Michelin

  Pilot Sport 3

  ยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต 3 ตอบสนองการขับขี่แบบสปอร์ต ควบคุมแม่นยำ พร้อมความปลอดภัยอย่างเหนือชั้นทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Pilot Sport 4 Michelin

  Pilot Sport 4

  มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เป็นยางสปอร์ตที่มีสูตรพรีเมี่ยม ช่วยลดระยะของการเบรกบนถนนเปียกให้สั้นลง พร้อมลายยางแนวสปอร์ต เหมาะสำหรับสายซิ่ง ที่ต้องการการความเร้าใจในความขับขี่ที่มาพร้อมความนุ่มเงียบ

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Pilot Sport 5 Michelin

  Pilot Sport 5

  มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 5 ผสานสุดยอดสมรรถนะและความเท่ได้อย่างลงตัว ตอบสนองฉับไว ควบคุมได้ดั่งใจ มั่นใจทังบนถนนเปียกและถนนแห้ง ด้วยสมรรถนะในการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมแม้เวลาเปลี่ยน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Primacy 3 Michelin

  Primacy 3

  ยางมิชลินไพรมาซี่ 3 เอสที มากกว่าความนุ่มสบายกับอีกขั้นของความปลอดภัย ให้การเดินทางที่ผ่อนคลายคงอยู่กับคุณทุกเส้นทาง

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Primacy 3 ZP Michelin

  Primacy 3 ZP

  ยางมิชลินไพรมาซี่ 3 ซีพี (Michelin Pilot Sport 3ZP) เป็นยางรันแฟลตจากมิชลิน ที่วิ่งได้แม้ไม่มีลมยาง ตามชื่อของมันคือ ZP ซึ่งย่อมาจาก Zero Pressure ซึ่งยางตัวนี้เป็นยางสปอร์ตหนึ่งในตระกูลของ ไพรมาซี่ (Primacy) จากมิชลิน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Primacy 4 Michelin

  Primacy 4

  ยางมิชลิน ไพรมาซี่ 4 คือยางตัวใหม่ที่พัฒนามาจากไพรมาซี่ 3 ที่โดดเด่นในเรื่องของการขับขี่ที่นุ่มสบาย และลดเสียงรบกวนจากการเสียดสีกับพื้นถนนในขณะขับขี่ และยังคงเน้นในเรื่องการขับขี่ที่ปลอดภัยเป็นหลักจากการีดน้ำที่ดีและระยะเบรคที่สั้นลง

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Primacy 4 ST Michelin

  Primacy 4 ST

  มิชลิน ไพรมาซี่ 4 คือยางตัวใหม่ที่พัฒนามาจากไพรมาซี่ 3 ที่โดดเด่นในเรื่องของการขับขี่ที่นุ่มสบาย และลดเสียงรบกวนจากการเสียดสีกับพื้นถนนในขณะขับขี่ และยังคงเน้นในเรื่องการขับขี่ที่ปลอดภัยเป็นหลักจากการีดน้ำที่ดีและระยะเบรคที่สั้นลง

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Primacy SUV + Michelin

  Primacy SUV +

  ยางมิชลิน ไพรมาซี่ เอสยูวี พลัส ยางรถ SUV ระดับพรีเมียมที่สะดวกสบาย ที่ผสมผสานความสบายและความมั่นคงในความเร็วสูง เพลิดเพลินกับความปลอดภัย ให้คุณและคนที่คุณรักปลอดภัยในสภาพเปียกและแห้งตั้งแต่กิโลเมตรแรกจนถึงกิโลเมตรสุดท้าย

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • XCD2 Michelin

  XCD2

  มิชลิน เอ็กซ์ซีดี 2 (Michelin XCD2) เป็นยางที่เหมาะสำหรับการบรรทุกหนัก โดยพัฒนาจากซีรีย์ชุด เอ็กซ์ซีดี จุดเด่นคือสามารถควบคุมรถได้ดี แม้บรรทุกหนัก และยังมีความทนทานที่แข็งแรง

  ข้อมูลเพิ่มเติม