Nexen

ค้นหายาง Nexen ได้ที่ blackcircles.co.th

ในประเทศเกาหลี มียางชั้นนำระดับโลกที่ผลิตยางรถยนต์ที่ชื่อ เน็กเซ็น ซึ่งเป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ที่แรกของเกาหลีใต้ ซึ่งก่อตั้งตั้งแต่ปี พ.ศ. 2485 โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่าน เน็กเซ็นได้มีการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีจนทุกวันนี้ เน็กเซ็นจึงได้กลายมาเป็นยางอีกหนึ่งแบรนด์ระดับโลก

กว่า 70 ปีที่ผ่านมา เน็กเซ็นพยายามที่จะท้าทายตัวเองอยู่เสมอให้ออกนวัตกรรมใหม่ๆออกมาทุกๆปี ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมบริษัทฯถึงได้เติบโตเร็วแบบนี้

จุดแข็งของเน็กเซ็นคือมีโรงงานผลิตยางรถยนต์หลักๆ อยู่ 3 ที่ด้วยกัน ที่แรกตั้งอยู่ที่ประเทศจีนและเกาหลีใต้ และกำลังจะเปิดในประเทศสาธารณรัฐเชค ในปี พ.ศ. 2561 นี้ ซึ่งจะเป็นจุดใหม่สำหรับการผลิตยางรถยนต์และกระจายสินค้าให้กับประเทศในฝั่งยุโรป ซึ่งจากการคาดประมาณการณ์กำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้น ทำให้เน็กเซ็นน่าจะมียอดขายยางอยู่ที่ 53 ล้านเส้นต่อปี ภายในปี พ.ศ. 2564

นอกเหนือจากนั้น เน็กเซ็นยังได้สร้างศูนย์การวิจัยที่ประเทศอเมริกา จีน เยอรมัน และเกาหลีใต้ที่เป็นศูนย์หลัก ซึ่งศูนย์วิจัยในแต่ละที่นั้น จะมีลานสำหรับทดสอบวิจัยเกี่ยวกับการทดสอบรถยนต์ที่ใส่ยางเน็กเซ็น ซึ่งผลลัพธ์จากการทดสอบเหล่านี้ ทำให้เน็กเซ็นสามารถผลิตยางที่ตอบโจทย์กับรถประเภทต่างๆ ที่หลากหลายอยู่ทั่วทุกมุมโลก ปัจจุบันมีผู้ผลิตรถยนต์หลายราย ให้ความไว้วางใจกับยางเน็กเซ็น โดยให้เป็นยางที่ติดมากับรถ อย่างเช่น Volkswagen, Chevrolet, Fiat และ Hyundai หรือถ้าหากเป็นรถหรู ก็จะมี Porsche Cayenne

ทำให้ทุกวันนี้ เน็กเซ็นมีความโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากยางที่หลากหลาย ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายเพราะประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่ดีของเน็กเซ็น และได้รับความไว้วางใจจากรถยนต์ยี่ห้อดังระดับโลกมาแล้วมากมาย แต่เน็กเซ็นก็ไม่ได้หยุดเพียงแค่นี้ เพราะว่าเน็กเซ็นยังคงทำการตลาด โฆษณากับกลุ่มเป้าหมาย อย่างเช่นเป็นผู้สนับสนุนกับรายการ Formula drift ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ ผู้สนับสนุนทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นต้น
ซึ่งยางของเน็กเซ่น (Nexen) ที่มีจำหน่ายในเมืองไทยนั้น จะมีราคาที่ถูก กว่าแบรนด์อื่นๆ และมียางที่หลากหลายเหมาะสำหรับทุกประเภทของรถยนต์เช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น

รถยนต์ ขนาดเล็ก ถึง ขนาดกลางนั้น ก็จะมี ยางรุ่นที่ชื่อ เอ็นเฟร่า เอสยู 4 (NFERA SU 4) ที่มีการประหยัดน้ำมันที่ดีกว่า เกาะถนนทั้งถนนที่เปียกได้ดี และมีการควบคุมทิศทางได้ดี

สำหรับ ยางรถ เอสยูวี และ กระบะ ของ เน็กเซ่น (Nexen) จะมีรุ่นของ เน็กเซ่น โรเดี้ยน เฮชพี (Nexen Roadian HP), เน็กเซ่น โรเดี้ยน เอที โปร อาร์เอ แปด (Nexen Roadian AT Pro RA 8) และ เน็กเซ่น โรเดี้ยน เฮชทีเอ็กซ์ อาร์เฮช 5 (Nexen Roadian HTX RH5) ซึ่ง ยางทั้งสามรุ่นนี้ มีความทนทานในการใช้งาน และเกาะถนนได้ดี แต่จะสามารถลุยลูกรัง ได้ มีแค่ตัว เน็กเซ่น โรเดี้ยน เอที โปร อาร์เอ แปด (Nexen Roadian AT Pro RA 8)

“NEXEN TIRE DRIVING TOMORROW”

ยางยอดนิยมจาก Nexen ที่ blackcircles.co.th

1ขนาดยางของคุณ (สามารถดูได้ที่แก้มยาง เช่น 195/60R15 เป็นต้น)

วิธีการเลือกดูขนาดยาง หาคำตอบได้ที่นี่

1ค้นหายางตามประเภทรถยนต์

3 ค้นหา

รุ่นยางที่แนะนำจาก Nexen

 • N'BLUE HD PLUS Nexen

  N'BLUE HD PLUS

  ยางเน็กเซ่น เอ็นบลู เฮชดี พลัส (Nexen NBlue HD Plus) เป็นยางสำหรับรถเก๋งหรือรถยนต์นั่ง ที่ควบคุมได้ดีและมีการเกาะถนนที่ดีทั้งถนนเปียกและแห้ง พร้อมยังช่วยในเรื่องการประหยัดน้ำมัน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • CP521 Nexen

  CP521

  ยางเน็กเซ่น CP 521 (Nexen CP521) เป็นยางที่เหมาะผู้ขับขี่รถยนต์พวกรถอเนกประสงค์ ซึ่งเป็นยางมาตรฐานที่ทำหน้าที่ได้ดีทั้งความนุ่มเงียบ การเกาะถนนทั้งแห้งและเปียก และยางทนต่อการสึกหลอได้ดี

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • N'FERA SU4 Nexen

  N'FERA SU4

  ยางเน็กเซ็น เอ็นเฟร่า เอสยู 4 (Nexen N’Fera SU4) คือยางที่เหมาะสำหรับรถยนต์นั่งที่ชื่นชอบความสปอร์ต ราคาย่อมเยา จุดเด่นของการพัฒนายางตัวนี้คือช่วยประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • N'PRIZ SH9i Nexen

  N'PRIZ SH9i

  ยางเน็กเซ็น รุ่น NPriz SH9i เป็นยางที่เหมาะกับรถยนต์นั่ง จุดเด่นของยางตัวนี้คือเน้นความปลอดภัยเป็นหลัก เพราะยางตัวนี้จะมีความทนทานสูงมากและยังมีความนุ่มสบายมากขึ้นอีกด้วย<

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • NFERA RU1 Nexen

  NFERA RU1

  ยางเน็กเซ่น เอ็นเฟร่า อาร์ยู 1 (Nexen Nfera RU1) เป็นยางที่เหมาะผู้ขับขี่รถยนต์พวกรถอเนกประสงค์ และชื่นชอบความสปอร์ต และความเร็วเพราะยางตัวนี้มีประสิทธิภาพในการควบคุมการเข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • NFERA SU1 Nexen

  NFERA SU1

  ยางเน็กเซ็น เอ็นเฟร่า เอสยู 1 (Nexen N’Fera SU1) เหมาะสำหรับรถยนต์นั่งแบบสปอร์ต ราคาถูก ยางตัวนี้คืออีกหนึ่งทางเลือก จุดเด่นคือเกาะถนนได้ดีทั้งถนนเปียกหรือแห้งและมีการเข้าโค้ง ควบคุมทิศทางได้เป็นอย่างดี

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • ROADIAN CT8 Nexen

  ROADIAN CT8

  เน็กเซน โรเดียน ซีที8 มีการออกแบบโครงสร้างไหล่ยางแบบบล็อค ที่ช่วยในการรับน้ำหนักได้ดียิ่งขึ้น มีร่องรูปทรงสี่เหลี่ยมระหว่างร่องดอกยางช่วยเพิ่มความทนทาน ขอบร่องดอกยาง ช่วยให้การยึดเกาะถนนที่ดี มีร่องระบายน้ำทางตรง ช่วยให้รีดระบายน้ำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Roadian AT Pro RA8 Nexen

  Roadian AT Pro RA8

  ยางเน็กเซ็น โรเดียน เอที โปร อาร์เอ 8 (Nexen Roadian AT Pro RA8) เป็นยางที่เหมาะกับรถอเนกประสงค์ หรือ รถกระบะที่สามารถลุยได้ทุกสภาพถนน อย่างเช่น ออฟโรด มีความทนทานดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Roadian HP Nexen

  Roadian HP

  ยางเน็กเซ็นโรเดียน เฮชพี(Nexen Roadian HP)เป็นยางที่เหมาะกับรถอเนกประสงค์ จุดเด่นคือลายดอกยางเป็นรูปตัว V ซึ่งทำให้มีการควบคุมทิศทางและการเบรกที่ดี

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Roadian HTX RH5 Nexen

  Roadian HTX RH5

  ยางเน็กเซ็น โรเดียน เฮชทีเอ็กซ์ อาร์เฮช 5 (Nexen Roadian HTX RH5) เป็นยางที่เหมาะกับรถอเนกประสงค์ หรือรถกระบะ จุดเด่นของยางตัวนี้คือความทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีความเงียบนุ่ม เหมาะใช้บนถนนทางหลวงเป็นหลัก

  ข้อมูลเพิ่มเติม