Pirelli

ค้นหายาง Pirelli ได้ที่ blackcircles.co.th

ยางรถยนต์ของพีแรลลีนั้น คือเป็นยี่ห้อยางรถยนต์ระดับโลก ก่อตั้งตั้งแต่ปี พ.ศ. 2415 ปัจจุบันมีมากว่า 145 ปีแล้ว พีแรลลีเล็งเห็นความสำคัญของความต้องการผู้ขับขี่อยู่เสมอ ทำให้พีแรลลีได้ขึ้นชื่อว่าเป็นผุ้ผลิตยางรถยนต์ที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูงมากอีกเจ้าหนึ่งของโลก

ความสำเร็จของพีแรลลีนั้นคือการมุ่งมานะและวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้น้ำในด้านนวัตกรรมเรื่องยางรถยนต์อย่างเสมอมา พีแรลลีมีการทำวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆที่เกี่ยวกับยางรถยนต์เพื่อให้ผู้ขับขี่มั่นใจถึงความปลอดภัยและคุณภาพ แต่ถึงแม้เทคโนโลยีใหม่ๆที่ถูกคิดค้นจะก้าวหน้าขึ้นทุกวัน แต่พีแรลลีไม่เคยลืมเรื่องการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้ทุกวันนี้พีแรลลีได้สิทธิบัตรมากว่า 5,000 อย่างแล้ว

นอกเหนือจากนั้นด้วยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีของยางรถยนต์อย่างต่อเนื่องในขณะเดียวกันพีแรลลีได้เป็นส่วนหนึ่งในเกมกีฬาการแข่งขันรถระดับโลกอย่าง ฟอร์มูล่า 1 (Formula 1) ในปี พ.ศ. 2554 ซึ่งผลที่ตามมาหลังจากนั้นยี่ห้อรถดังทั่วโลกจำนวนมากมายที่ให้ความสนใจให้ยางพีแรลลีเป็นยางที่ติดมากับรถ อย่างเช่น Lamborghini, Ferrari, Porsche, Mercedes, BMW, Audi หรืออื่นอีกๆกว่า 1,900 รุ่นแล้ว

พีแรลลีนั้นเป็นยี่ห้อระดับโลกที่ต้องการเข้าถึงตลาดในหลายๆประเทศ ซึ่งโจทย์หรือความต้องการของแต่ละประเทศนั้นคงมีความคล้ายและแตกต่าง เพื่อตอกย้ำการเป็นหนึ่งในผู้นำตลาด พีแรลลีจึงต้องพยายามตอบโจทย์เรื่องยางทุกกลุ่มประเภทรถยนต์ ทุกกลุ่มประเภทยาง หรือขนาดยางที่หลากหลาย

ยกตัวอย่าง ยางเรเดียล ที่เหมาะสำหรับ รถยนต์นั่ง หรือ รถเก๋ง ของพีแรลลี คือ ชินทูราโต้ พี 1 (Cinturato P1) และ ชินทูราโต้ พี 7 (Cinturato P7) ซึ่งเป็นสองรุ่น ที่เหมาะกับความสะดวกสบายในการขับขี่เป็นหลัก และยังสามารถใช้งานได้ยาวนาน นอกเหนือจากนี้ ยังสามารถควบคุมได้ดี ทั้งในถนนที่มีพื้นเปียก

ในส่วนของ ยางรถยนต์นั่ง หรือ ยางรถเก๋ง สำหรับ คนที่ชื่นชอบความสปอร์ตนั้น พีแรลลี มียางรุ่นที่ชื่อว่า ดราก้อน สปอร์ต (Dragon Sport) และ พี ซีโร่ (P Zero) โดยที่ ดราก้อน สปอร์ต (Dragon Sport) นั้น แม้ว่าจะเป็นยางสปอร์ต แต่ยังคงความนุ่มนวลไว้มากกว่า และประหยัดน้ำมันมากกว่า พิแรลลี พี ซีโร่ (P Zero) แต่ ข้อดีของ พิแรลลี พี ซีโร่ นั้น ให้ความเป็นยางสปอร์ตมากกว่า และเบรคและควบคุมทิศทางในขณะขับรถที่ความเร็วสูงได้ดีกว่าเหมือนกัน
นอกจากนี้ พิแรลลี ยังมียางที่เหมาะกับ รถ เอสยูวี (SUV) อย่างเช่น พิแรลลี สกอร์เปี้ยน เวอร์เดอร์ (Pirelli Scorpion Verde) และ พิแรลลี สกอร์เปี้ยน เวอร์เดอร์ ออล ซีซั่น (Pirelli Scorpion Verde All Season) โดยยางทั้งสองตัวนี้ ให้ความนุ่มเงียบ เกาะถนนดี ขณะขับขี่ และยังสามารถใช้งานได้ยาวนาน พร้อมประหยัดน้ำมัน แต่ พิแรลลี สกอร์เปี้ยน เวอร์เดอร์ (Pirelli Scorpion Verde) ยังมีการเบรกที่ยอดเยี่ยม ส่วนพิแรลลี สกอร์เปี้ยน เวอร์เดอร์ ออล ซีซั่น (Pirelli Scorpion Verde All Season) เป็นยางที่ถูกผลิต เพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

“POWER IS NOTHING WITHOUT CONTROL”

ยางยอดนิยมจาก Pirelli ที่ blackcircles.co.th

1ขนาดยางของคุณ (สามารถดูได้ที่แก้มยาง เช่น 195/60R15 เป็นต้น)

วิธีการเลือกดูขนาดยาง หาคำตอบได้ที่นี่

1ค้นหายางตามประเภทรถยนต์

3 ค้นหา

รุ่นยางที่แนะนำจาก Pirelli

 • Cinturato P1 Pirelli

  Cinturato P1

  ยางพีแรลลี ชินทูราโต้ พี 1 (Pirelli Cinturato P1) เป็นยางที่เหมาะสำหรับรถในเมืองหรือรถที่มีขนาดกระทัดรัด จุดเด่นของยางตัวนี้คือสามารถควบคุมได้ดีทั้งถนนเปียกหรือแห้ง เพื่อตอบโจทย์ของคนขับรถในเมือง ยางตัวนี้ยังมีจุดเด่นในเรื่องการเสียดทานกับพื้นถนนที่ต่ำ

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Cinturato P7 Pirelli

  Cinturato P7

  ยางพิเรลลี ชินทูราโต้ พี 7 (Pirelli Cinturato P7) เป็นยางที่เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบความสปอร์ต เข้าโค้งแม่นยำและมีการเกาะถนนที่ดีแม้พื้นเปียก

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Cinturato P7 Runflat Pirelli

  Cinturato P7 Runflat

  ยางพิเรลลี ชินทูราโต้ พี 7 รันแฟลต (Pirelli Cinturato P7 Runflat) เป็นยางที่เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบความสปอร์ต เข้าโค้งแม่นยำและมีการเกาะถนนที่ดีแม้พื้นเปียก ซึ่งยางตัวนี้ผสมผสานกับเทคโนโลยี รันแฟลต วิ่งได้แม้ไม่มีลม

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Dragon Sport Pirelli

  Dragon Sport

  ยางพีแรลลี ดราก้อน สปอร์ต (Pirelli Dragon Sport) เป็นยางคุณภาพระดับพรีเมี่ยม เป็นยางที่เหมาะสำหรับรถที่มีสมรรถนะสูงหรือคนที่ชื่นชอบความสปอร์ต โดยมีการเจาะในตลาดเอเชียโดยเฉพาะ จุดเด่นคือควาปลอดภัยทั้งบนถนนเปียกหรือแห้ง ควบคู่ไปกับความนุ่มสบาย

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • P ZERO PZ4 Pirelli

  P ZERO PZ4

  Pirelli P Zero (PZ4) เป็นยาง Max Performance summer ซึ่งเหมาะกับการใช้งานที่ประเทศไทยบ้านเราอย่างมาก โครงสร้างของยางพัฒนาการผลิตมาจาก Formula 1 ของ Pirelli และพัฒนาขึ้นสำหรับรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เป็นยาง OEM ติดตั้งกับรถในรุ่น Audi A3, S3, Lamborghini Huracan LP 580-2, Porsche Boxster, Cayman และ 911

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • P Zero Pirelli

  P Zero

  ยางพีแรลลี พี ซีโร่ (Pirelli P Zero) เป็นยางที่เหมาะกับรถยนต์นั่งและรถอเนกประสงค์ที่ต้องการความสปอร์ต ยางรุ่นนี้เป็นยางที่มีสมรรถนะสูง จุดเด่นคือการเกาะถนนได้ดีเยี่ยมบนถนนเปียกและแห้ง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • P Zero Runflat Pirelli

  P Zero Runflat

  ยางพีแรลลี พี ซีโร่ (Pirelli P Zero Runflat) เป็นยางประเภทรันแฟลต วิ่งได้แม้ไม่มีลม เป็นยางที่เหมาะกับรถยนต์นั่งและรถอเนกประสงค์ที่ต้องการความสปอร์ต ยางรุ่นนี้เป็นยางที่มีสมรรถนะสูง จุดเด่นคือการเกาะถนนได้ดีเยี่ยมบนถนนเปียกและแห้ง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Scorpion ATR Pirelli

  Scorpion ATR

  ยางพีแรลลี สกอร์เปี้ยน เอทีอาร์ (Pirelli Scorpion ATR) เป็นยางที่เหมาะกับรถอเนกประสงค์ ซึ่งจุดเด่นของมันคือสามารถวิ่งได้ทุกสภาพถนน โดยเฉพาะออฟโรด หรือวิ่งบนถนนทางหลวงก็ได้ โดยมีเสียงรบกวนที่ต่ำ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Scorpion Verde All Season Pirelli

  Scorpion Verde All Season

  ยางพีแรลลี สกอร์เปี้ยน เวอร์เด ออลซีซั่น (Pirelli Scorpion Verde All Season) คือยางที่เหมาะกับรถอเนกประสงค์ ที่สามารถใช้งานแบบออฟโรดได้ แต่หลักๆจะเหมาะใช้งานบนถนนทางเรียบเป็นส่วนใหญ่

  ข้อมูลเพิ่มเติม