Yokohama

ค้นหายาง Yokohama ได้ที่ blackcircles.co.th

ยางรถยนต์ โยโกฮาม่า (Yokohama) มีประวัติความเป็นมา มากว่า 100 ปี โดยเริ่มก่อตั้ง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2460 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่าง บริษัท โยโกฮาม่า รับเบอร์ จำกัด และ บริษัท โยโกฮาม่า อิเล็กทริก เคเบิ้ล แมนูแฟ็คเจอริ่ง และบีเอฟกู๊ดริช ของอเมริกา ในเวลานั้น จนกระทั่งทุกวันนี้ ยางโยโกฮาม่า ถูกจัดผลิตและจัดจำหน่ายไปทั่วโลก โดยในประเทศไทยนั้น ได้มี บริษัทชื่อ โยโกฮามา ไทร์ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยเริ่มก่อตั้ง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 ที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย ยางโยโกฮามา ในประเทศไทย

ยางยอดนิยมจาก Yokohama ที่ blackcircles.co.th

1ขนาดยางของคุณ (สามารถดูได้ที่แก้มยาง เช่น 195/60R15 เป็นต้น)

วิธีการเลือกดูขนาดยาง หาคำตอบได้ที่นี่

1ค้นหายางตามประเภทรถยนต์

3 ค้นหา

รุ่นยางที่แนะนำจาก Yokohama

 • ADVAN DB V552 Yokohama

  ADVAN DB V552

  ยางโยโกฮาม่า แอดวาน ดีบี วี552 (Yokohama Advan DB V552) เป็นยางรถเก๋งหรือรถยนต์นั่ง เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความล้ำสมัยและพัฒนามากขึ้นในเรื่องของความนุ่มเงียบ และมีการเกาะถนนที่ดี เป็นรุ่นยางที่พัฒนาในซีรีส์ของ Advan DB

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • ADVAN SPORT V103S Yokohama

  ADVAN SPORT V103S

  ยาง ADVAN Sport V103S ใหม่!! ความภาคภูมิใจของโยโกฮามา สำหรับรถยนต์สมรรถนะสูง สุดยอดความลงตัวของยางสปอร์ตที่ผสมความนุ่มนวลได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดดเด่นในการบังคับ ควบคุมทั้งถนนแห้งและถนนเปียก

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • BLU EARTH XT AE61 Yokohama

  BLU EARTH XT AE61

  สมรรถนะที่โดดเด่นของยาง YOKOHAMA รุ่น BluEarth-XT AE61 นั้นมีการพัฒนาปรับโครงสร้างของยางและส่วนผสมเนื้อยางให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ลายดอกยางเทคโนโลยีใหม่เฉพาะรุ่นนี้ จึงช่วยให้รถของคุณเพิ่มสมรรถนะการบังคับควบคุมได้อย่างแม่นยำ โดยเฉพาะรถ SUV ช่วยให้การบังคับควบคุมง่ายขึ้น ทรงตัวได้ดีในทางตรง, ช่วยลดการสั่นสะเทือนและการสึกแบบไม่เรียบ

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • BLUEARTH E50J Yokohama

  BLUEARTH E50J

  ยาง BluEarth AE-50 เป็นยางรถยนต์ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นภายในเทคโนโลยี BluEarth อันเป็นแนวคิดเพื่อสิ่งแวดล้อมของโลกด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยในการประหยัดเชื้อเพลิง และใช้เทคโนโลยีใหม่ๆในการผลิตยาง

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • BluEarth E70C Yokohama

  BluEarth E70C

  ยางติดรถจากโรงงาน เป็นยางที่ได้เลือกจากค่าย Toyota ให้ติดรถรุ่น VIOS และ YARIS

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • BluEarth-GT AE51 Yokohama

  BluEarth-GT AE51

  ยางที่จะทำให้ทุกการขับขี่ มีสุนทรียภาพยิ่งขึ้น ดอกยางที่แข็งแกร่งช่วยเพิ่มเสถียรภาพในความเร็วสูง พร้อมสมรรถนะยึดเกาะที่ดีบนถนนเปียก

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • E70B Yokohama

  E70B

  เป็นยาง OEM ติดรถมาจากโรงงงานสำหรัยรถยนต์ VIOS, YARIS, COROLLA และ HR-V ADVAN dB E70 ให้ความนุ่มนวลและเสียงรบกวนต่ำ ADVAN dB E70 ประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ ด้วยการออกแบบให้ลดการต้านทานการหมุนของล้อ น้ำหนักเบา และสูตรยางพิเศษ ด้วยหน้ายางแบบ asymmetrical ให้ประสิทธิภาพเป็นเลิศ อายุการใช้งานยาวนาน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • E70J Yokohama

  E70J

  ยางติดรถจากโรงงาน เป็นยางที่ได้เลือกจากค่าย Toyota ให้ติดรถรุ่น ALTIS, COROLLA

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • E75FZ Yokohama

  E75FZ

  ยางที่เหมาะกับลูกค้าที่ชอบความนุ่มเงียบ อายุการใช้งานนาน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • GEOLANDAR G058 Yokohama

  GEOLANDAR G058

  ยางสมรรถนะเยี่ยมสำหรับรถ Crossover SUV ที่ต้องการความนุ่มเงียบ ลดเสียงรบกวนขณะเดินทาง และยึดเกาะถนนได้ดีบนถนนเปียก ลื่น หรือดินโคลน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Geolandar A/T G015 Yokohama

  Geolandar A/T G015

  ยางโยโกฮาม่า จีโอลันด้า เอที จี 015 (Yokohama Geolandar A/T G015) ยางที่เหมาะกับรถอเนกประสงค์ วิ่งได้ทุกสภาพถนน เกาะถนนได้ดี วิ่งออฟโรดก็ได้ หรือ ถนนทางหลวงก็ได้ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • PARADA SPEC-X PA02 Yokohama

  PARADA SPEC-X PA02

  โยโกฮาม่า พาราด้า เสป็คเอ็กซ์ พีเอ 02 มีรูปลักษณ์ดอกยางได้รับการพัฒนาให้เข้ากับรถรุ่นใหม่ในปัจจุบัน เพิ่มความนุ่มนวลและช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ ดอกยางเป็นแบบ direction ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการทรงตัว และการเบรคที่ดีทั้งบนถนนแห้งและถนนเปียก

  ข้อมูลเพิ่มเติม