Yokohama

ค้นหายาง Yokohama ได้ที่ blackcircles.co.th

ยางรถยนต์ โยโกฮาม่า (Yokohama) มีประวัติความเป็นมา มากว่า 100 ปี โดยเริ่มก่อตั้ง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2460 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่าง บริษัท โยโกฮาม่า รับเบอร์ จำกัด และ บริษัท โยโกฮาม่า อิเล็กทริก เคเบิ้ล แมนูแฟ็คเจอริ่ง และบีเอฟกู๊ดริช ของอเมริกา ในเวลานั้น จนกระทั่งทุกวันนี้ ยางโยโกฮาม่า ถูกจัดผลิตและจัดจำหน่ายไปทั่วโลก โดยในประเทศไทยนั้น ได้มี บริษัทชื่อ โยโกฮามา ไทร์ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยเริ่มก่อตั้ง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 ที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย ยางโยโกฮามา ในประเทศไทย

ยางยอดนิยมจาก Yokohama ที่ blackcircles.co.th

1ขนาดยางของคุณ (สามารถดูได้ที่แก้มยาง เช่น 195/60R15 เป็นต้น)

วิธีการเลือกดูขนาดยาง หาคำตอบได้ที่นี่

1ค้นหายางตามประเภทรถยนต์

3 ค้นหา

รุ่นยางที่แนะนำจาก Yokohama

 • ADVAN DB V552 Yokohama

  ADVAN DB V552

  ยางโยโกฮาม่า แอดวาน ดีบี วี552 เป็นยางรถเก๋งหรือรถยนต์นั่ง เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความล้ำสมัยและพัฒนามากขึ้นในเรื่องของความนุ่มเงียบ และมีการเกาะถนนที่ดี เป็นรุ่นยางที่พัฒนาในซีรีส์ของ Advan DB

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • ADVAN SPORT V105S Yokohama

  ADVAN SPORT V105S

  โยโกฮาม่า แอดแวน สปอร์ต วี105เอส เป็นความภาคภูมิใจของโยโกฮามา สำหรับรถยนต์สมรรถนะสูง สุดยอดความลงตัวผสมผสานความนุ่มนวลเข้ากับยางสปอร์ตที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดดเด่นในการบังคับ ควบคุมทั้งได้ทั้งพื้นถนนแห้งและเปียก

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • BLU EARTH XT AE61 Yokohama

  BLU EARTH XT AE61

  โยโกฮาม่า บลูเอิร์ท เอ็กซ์ที เออี61 ออกแบบและพัฒนามาสำหรับรถ ยูรบาน เอสยูวี ขนาดกลาง – ขนาดเล็ก ที่เพิ่มสมรรถนะใหม่ทั้งในเรื่องของการบังคับควบคุมที่แม่นยำมากยิ่งขึ้น การลดการสั่นสะเทือน เพิ่มความนุ่มเงียบ เพื่อยางรุ่นนี้โดยเฉพาะ

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • BLUEARTH E50J Yokohama

  BLUEARTH E50J

  โยโกฮาม่า บลูเอิร์ท-อี50เจ เป็นยางรถยนต์ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นภายในเทคโนโลยี บลูเอิร์ท อันเป็นแนวคิดเพื่อสิ่งแวดล้อมของโลกด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยในการประหยัดเชื้อเพลิง และใช้เทคโนโลยีใหม่ๆในการผลิตยาง

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • BluEarth E70C Yokohama

  BluEarth E70C

  โยโกฮาม่า บลูเอิร์ท-อี70ซี เป็นยาง OEM ติดรถมาจากโรงงงานสำหรัยรถยนต์รุ่น วีออส และ ยาริส ยางที่ให้ความนุ่มนวลและเสียงรบกวนต่ำ ประหยัดน้ำมัน อายุการใช้งานยาวนาน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • BluEarth-ES ES32 Yokohama

  BluEarth-ES ES32

  ยางโยโกฮาม่า บลูเอิร์ธ อีเอส อีเอส 32 (Yokohama BLU EARTH ES ES32) เป็นยางรถเก๋งหรือรถยนต์นั่งเหมาะสำหรับรถครอบครัว ยางตัวนี้อยู่ในซีรีส์ของบลูเอิร์ธที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยังช่วยในการประหยัดน้ำมัน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • BluEarth-GT AE51 Yokohama

  BluEarth-GT AE51

  โยโกฮาม่า บลูเอิร์ท จีที - เออี 51 ยางที่จะทำให้ทุกการขับขี่ของคุณมีสุนทรียภาพยิ่งขึ้น ด้วยดอกยางที่แข็งแกร่งช่วยเพิ่มประสิทธิแม้ใช้ความเร็วสูง พร้อมสมรรถนะในการยึดเกาะถนนที่ดีทั้งบนพื้นถนนเปียกและแห้ง

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • E70B Yokohama

  E70B

  โยโกฮาม่า บลูเอิร์ท-อี70ซี เป็นยาง OEM ติดรถมาจากโรงงงานสำหรัยรถยนต์รุ่น วีออส และ ยาริส ยางที่ให้ความนุ่มนวลและเสียงรบกวนต่ำ ประหยัดน้ำมัน อายุการใช้งานยาวนาน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • E70J Yokohama

  E70J

  โยโกฮาม่า อี 70 เจ ยางติดรถจากโรงงาน เป็นยางที่ค่ายโตโยต้าได้เลือกให้เป็นยางติดรถรุ่น โคโรล่า อัสติส ที่ให้ความนุ่มเงียบ ประหยัดพลังงานและอายุการใช้ที่ยาวนาน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • GEOLANDAR G058 Yokohama

  GEOLANDAR G058

  โยโกฮาม่า จีโอแรนด้า จี 058 ยางสมรรถนะเยี่ยมสำหรับรถ Crossover SUV ที่ต้องการความนุ่มเงียบ ลดเสียงรบกวนขณะเดินทาง และยึดเกาะถนนได้ดีบนถนนเปียก ลื่น หรือดินโคลน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Geolandar A/T G015 Yokohama

  Geolandar A/T G015

  ยางโยโกฮาม่า จีโอลันด้า เอที จี 015 (Yokohama Geolandar A/T G015) ยางที่เหมาะกับรถอเนกประสงค์ วิ่งได้ทุกสภาพถนน เกาะถนนได้ดี วิ่งออฟโรดก็ได้ หรือ ถนนทางหลวงก็ได้ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • Geolandar G055 Yokohama

  Geolandar G055

  ยางโยโกฮาม่า จีโอลันด้า เอสยูวี จี055 (Yokohama Geolandar SUV G055) เป็นยางที่เหมาะกับรถอเนกประสงค์ นุ่มเงียบ ช่วยประหยัดน้ำมัน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะใช้งานบนถนนทางหลวงเป็นหลัก

  ข้อมูลเพิ่มเติม
 • PARADA SPEC-X PA02 Yokohama

  PARADA SPEC-X PA02

  โยโกฮาม่า พาราด้า เสป็คเอ็กซ์ พีเอ 02 มีรูปลักษณ์ดอกยางได้รับการพัฒนาให้เข้ากับรถรุ่นใหม่ในปัจจุบัน เพิ่มความนุ่มนวลและช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ ดอกยางเป็นแบบ direction ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการทรงตัว และการเบรคที่ดีทั้งบนถนนแห้งและถนนเปียก

  ข้อมูลเพิ่มเติม